fbpx

Journeys

July 12, 2019

เซี่ยงไฮ้ดีสนี่ย์แลนด์ โคตรใหญ่สะใจไม่ไป ไม่ได้แล้วจริงๆ

อะไรจะดีขนาดนี้ !! เหมือนเราหลุดเข้าไปในการ์ตูนเลย Shanghai Disney Resort สวนสนุกที่ยิ่งใหญ่ (มาก) แห่งนึงของประเทศจีนเรียกได้ว่าอลังการทุกตารางเมตรเลยก็ว่าได้เพราะเพื่อนๆลองนึกภาพตามนะว่าประเทศจีนก็ใหญ่แล้ว สวนสนุกจะใหญ่แค่ไหน

read more»

July 12, 2019

หุบเขาที่ซ่อนตัวหลังเขื่อน “เขาช่องลม” จังหวัดนครนายก

หุบเขาที่ซ่อนตัวอยู่ด้านหลังของเขื่อนขุนด่าน เขาช่องลม จังหวัดนครนายกนั่งเรือเข้าไปด้านหลังของเขื่อนขุนด่านปราการชล

read more»

July 8, 2019

ไปเที่ยว อัมพวา ใช้เงินแค่ 35 บาทก็ถึงแล้ว !

เงิน 35 บาท สมัยนี้ทำอะไรได้บ้าง? กินข้าว1จาน นั่งวินมอเตอร์ไซค์ไปปากซอย? หรือว่า..จะไปให้ถึง “ อั ม พ ว า “ อ่ะ ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ มันไปได้จริงๆ

read more»

June 4, 2019

Kobe-Kyoto-USJ เที่ยวครบเมืองเก่า เมืองใหม่ สวนสนุก

Osaka – Japan ญี่ปุ่น หนึ่งใน Destinationที่ไปโคตรง่ายแถมไปกี่ทีก็ยังมีอะไรให้เที่ยว ให้ชิม ให้ชอป ตลอดเวลารอบนี้หมวยและพี่อมยิ่มจะพาไปเที่ยวโอซาก้า ในมุมมองที่โคตรง่าย ราคาดี ประหยัดเวลา

read more»

June 4, 2019

Wakayama-Osaka แพลนทริป 3 วัน 2 คืนมันส์ๆ

ญี่ปุ่น ไม่เสียเวลา ส่วนลด ง่าย Osaka-Japan ญี่ปุ่น หนึ่งใน Destinationที่ไปโคตรง่ายแถมไปกี่ทีก็ยังมีอะไรให้เที่ยว ให้ชิม ให้ชอป ตลอดเวลา รอบนี้หมวยและพี่อมยิ่มจะพาไปเที่ยวโอซาก้า
ในมุมมองที่โคตรง่าย ราคาดี ประหยัดเวลาที่ใครๆก็ไปด้ายยย

read more»

June 4, 2019

ป่าสนวัดจันทร์ ที่พักเย็นสบายกลางธรรมชาติจังหวัดเชียงใหม่

สูดอากาศบริสุทธิ์ สัมผัสไอเย็น ที่เชียงใหม่ มีแสงแดดอุ่นๆ กับป่าสนของพ่อที่พัก ป่าสนวัดจันทร์ โครงการบ้านวัดจันทร์ อยู่ในการดูแลของ องค์กรอุตสาหกรรมป่าไม้ อยู่อำเภอ กัลยานิวัฒนา อ.ป.ป. วัดจันทร์

read more»

May 17, 2019

ปั่นจักรยานชิวๆที่ทะเลสาบ Sun Moon Lake ประเทศไต้หวัน

ทะเลสาบน้ำสีฟ้าเขียวมรกตที่ฟังชื่อแล้วคิดว่าต้องแปลงร่างได้แน่ๆแต่จริงๆมันไม่ได้!! งั้นเปลี่ยนแผน ไปปั่นจักรยาน ชมวิวธรรมชาติ ทานอาหารอร่อยๆ กันดีกว่า

read more»

May 11, 2019

4 วัน 3 คืน เที่ยวกระบี่ ทริปพักดับร้อน เที่ยวใต้ได้พัก

พฤษภาคมก็แล้ว ยังไม่หายร้อนจากหน้าร้อนสักทีถ้ากรุงเทพมันวุ่นวายมากนัก หนีความร้อนจากเมืองหลวงตามหมวยและพี่อมยิ้ม ไปพักร้อนกันที่กระบี่ดีกว่าทริปพักร้อน จังหวัด “กระบี่” เมืองน่าอยู่ ผู้คนน่ารักเที่ยวใต้ได้พัก ตามฉบับLife with muay
ระยะเวลา 3 วัน 2 คืน ใช้ชีวิตช้าๆพักผ่อนชาร์จพลัง จากวันที่เหนื่อยล้าไปกับธรรมชาติแบบเต็ม max ที่กระบี่เลย!

read more»

April 9, 2019

Tottori Prefecture – เที่ยวญี่ปุ่นเมืองเล็กๆแต่เต็มไปด้วยความสุข

งั้นถ้าเราจะพาไปเมืองที่มีประชากรน้อยที่สุด ของประเทศญี่ปุ่นกันบ้าง จะมีอะไรน่าสนใจไหมวันนี้หมวยกับพี่อมยิ้มพาเพื่อนๆทุกคนเดินทางสู่เมือง Tottori (ทตโตะริ) พร้อมๆกันเมืองที่อาหารทะเลสดใหม่และอุดมสมบูรณ์มากๆพาไปนอนในวัด (เห้ยพูดจริงๆ นอนวัด)ไปยังบ้านเกิดของการ์ตูน โคนัน และคิทาโร่

read more»