fbpx

Journeys

February 25, 2020

4 วัน 3 คืน เที่ยวกระบี่ ทริปพักดับร้อน

พฤษภาคมก็แล้ว ยังไม่หายร้อนจากหน้าร้อนสักทีถ้ากรุงเทพมันวุ่นวายมากนัก หนีความร้อนจากเมืองหลวงตามหมวยและพี่อมยิ้ม ไปพักร้อนกันที่กระบี่ดีกว่าทริปพักร้อน จังหวัด “กระบี่” เมืองน่าอยู่ ผู้คนน่ารักเที่ยวใต้ได้พัก ตามฉบับLife with muay
ระยะเวลา 4 วัน 3 คืน ใช้ชีวิตช้าๆพักผ่อนชาร์จพลัง จากวันที่เหนื่อยล้าไปกับธรรมชาติแบบเต็ม max ที่กระบี่เลย!

read more»

February 20, 2020

ไปเที่ยวเกาหลี ไม่ได้มีดีแค่ที่ SEOUL นะเธออออ!

เกาหลี ไม่ได้มีดีแค่ที่โซลนะเท้อออออ! เกาหลี เที่ยวเต็มที่ สี่วัน!! จะนอนชิวๆอยู่แค่โซล หรือทะลุไปทะเลเกาหลี ก็ฟินมากกกก กลับมาอีกแล้วค่าสำหรับทริปเกาหลี ที่มีเพื่อนถามหมวยและพี่อมยิ้มมาเยอะมาก ไปที่ไหนดี เอาแบบออกนอกเมืองบ้างก็ได้ ไม่จำเจอยู่แค่ที่โซลแล้ว

read more»

October 12, 2019

ทุ่งดอกเบญจมาสดอย บานต้อนรับให้ทุกคนไปเที่ยวที่เชียงใหม่

ดอกไม้สีขาวฟู ที่เชียงใหม่! ที่บานอวดความสดใสในดอยแม่ริม สถานที่ถ่ายรูปอีกแห่งที่เราต้องไม่พลาด ที่จะไปเดินเล่น พร้อมรับอากาศเย็นๆในฤดูนี้ ดอกเบญจมาศดอยนี้ดอกจะบานไม่นาน เริ่มบานช่วงเดือน กันยายน-ตุลาคม

read more»

October 12, 2019

ทุ่งดอกเก็กฮวย จังหวัดเชียงใหม่

อีกไม่นานนักดอกเก็กฮวยสวยๆก็จะเริ่มออกดอกบานสวยๆ ให้เราไปซื้อมาต้มเป็นชาอุ่นๆกินแก้หนาว หรือไปที่ทุ่งถ่ายรูปกัน มีทั้งแบบสีขาว และสีเหลือง บานกันเป็นทุ่งใหญ่เต็มไปหมด

read more»

August 2, 2019

ไปเรียนดำน้ำลึกที่เกาะเต่า ครั้งแรกก็อย่างงี้แหละ!

วันนี้ผมและหมวยจะมาเล่าประสปการณ์เรื่องการเรียนดำน้ำลึก(Scuba) ครั้งแรกแบบคนที่ไม่รู้เรื่องอะไรเลยให้ฟังพร้อมการรีวิวแบบคนไม่รู้อะไรเลย ครั้งแรกก็แบบนี้แหละ

read more»

July 12, 2019

เซี่ยงไฮ้ดีสนี่ย์แลนด์ โคตรใหญ่สะใจไม่ไป ไม่ได้แล้วจริงๆ

อะไรจะดีขนาดนี้ !! เหมือนเราหลุดเข้าไปในการ์ตูนเลย Shanghai Disney Resort สวนสนุกที่ยิ่งใหญ่ (มาก) แห่งนึงของประเทศจีนเรียกได้ว่าอลังการทุกตารางเมตรเลยก็ว่าได้เพราะเพื่อนๆลองนึกภาพตามนะว่าประเทศจีนก็ใหญ่แล้ว สวนสนุกจะใหญ่แค่ไหน

read more»

July 12, 2019

หุบเขาที่ซ่อนตัวหลังเขื่อน “เขาช่องลม” จังหวัดนครนายก

หุบเขาที่ซ่อนตัวอยู่ด้านหลังของเขื่อนขุนด่าน เขาช่องลม จังหวัดนครนายกนั่งเรือเข้าไปด้านหลังของเขื่อนขุนด่านปราการชล

read more»

July 8, 2019

ไปเที่ยว อัมพวา ใช้เงินแค่ 35 บาทก็ถึงแล้ว !

เงิน 35 บาท สมัยนี้ทำอะไรได้บ้าง? กินข้าว1จาน นั่งวินมอเตอร์ไซค์ไปปากซอย? หรือว่า..จะไปให้ถึง “ อั ม พ ว า “ อ่ะ ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ มันไปได้จริงๆ

read more»

June 4, 2019

Kobe-Kyoto-USJ เที่ยวครบเมืองเก่า เมืองใหม่ สวนสนุก

Osaka – Japan ญี่ปุ่น หนึ่งใน Destinationที่ไปโคตรง่ายแถมไปกี่ทีก็ยังมีอะไรให้เที่ยว ให้ชิม ให้ชอป ตลอดเวลารอบนี้หมวยและพี่อมยิ่มจะพาไปเที่ยวโอซาก้า ในมุมมองที่โคตรง่าย ราคาดี ประหยัดเวลา

read more»