fbpx

Journeys

October 12, 2019

ทุ่งดอกเบญจมาสดอย บานต้อนรับให้ทุกคนไปเที่ยวที่เชียงใหม่

ดอกไม้สีขาวฟู ที่เชียงใหม่! ที่บานอวดความสดใสในดอยแม่ริม สถานที่ถ่ายรูปอีกแห่งที่เราต้องไม่พลาด ที่จะไปเดินเล่น พร้อมรับอากาศเย็นๆในฤดูนี้ ดอกเบญจมาศดอยนี้ดอกจะบานไม่นาน เริ่มบานช่วงเดือน กันยายน-ตุลาคม

read more»

October 12, 2019

ทุ่งดอกเก็กฮวย จังหวัดเชียงใหม่

อีกไม่นานนักดอกเก็กฮวยสวยๆก็จะเริ่มออกดอกบานสวยๆ ให้เราไปซื้อมาต้มเป็นชาอุ่นๆกินแก้หนาว หรือไปที่ทุ่งถ่ายรูปกัน มีทั้งแบบสีขาว และสีเหลือง บานกันเป็นทุ่งใหญ่เต็มไปหมด

read more»

August 2, 2019

ไปเรียนดำน้ำลึกที่เกาะเต่า ครั้งแรกก็อย่างงี้แหละ!

วันนี้ผมและหมวยจะมาเล่าประสปการณ์เรื่องการเรียนดำน้ำลึก(Scuba) ครั้งแรกแบบคนที่ไม่รู้เรื่องอะไรเลยให้ฟังพร้อมการรีวิวแบบคนไม่รู้อะไรเลย ครั้งแรกก็แบบนี้แหละ

read more»

July 12, 2019

เซี่ยงไฮ้ดีสนี่ย์แลนด์ โคตรใหญ่สะใจไม่ไป ไม่ได้แล้วจริงๆ

อะไรจะดีขนาดนี้ !! เหมือนเราหลุดเข้าไปในการ์ตูนเลย Shanghai Disney Resort สวนสนุกที่ยิ่งใหญ่ (มาก) แห่งนึงของประเทศจีนเรียกได้ว่าอลังการทุกตารางเมตรเลยก็ว่าได้เพราะเพื่อนๆลองนึกภาพตามนะว่าประเทศจีนก็ใหญ่แล้ว สวนสนุกจะใหญ่แค่ไหน

read more»

July 12, 2019

หุบเขาที่ซ่อนตัวหลังเขื่อน “เขาช่องลม” จังหวัดนครนายก

หุบเขาที่ซ่อนตัวอยู่ด้านหลังของเขื่อนขุนด่าน เขาช่องลม จังหวัดนครนายกนั่งเรือเข้าไปด้านหลังของเขื่อนขุนด่านปราการชล

read more»

July 8, 2019

ไปเที่ยว อัมพวา ใช้เงินแค่ 35 บาทก็ถึงแล้ว !

เงิน 35 บาท สมัยนี้ทำอะไรได้บ้าง? กินข้าว1จาน นั่งวินมอเตอร์ไซค์ไปปากซอย? หรือว่า..จะไปให้ถึง “ อั ม พ ว า “ อ่ะ ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ มันไปได้จริงๆ

read more»

June 4, 2019

Kobe-Kyoto-USJ เที่ยวครบเมืองเก่า เมืองใหม่ สวนสนุก

Osaka – Japan ญี่ปุ่น หนึ่งใน Destinationที่ไปโคตรง่ายแถมไปกี่ทีก็ยังมีอะไรให้เที่ยว ให้ชิม ให้ชอป ตลอดเวลารอบนี้หมวยและพี่อมยิ่มจะพาไปเที่ยวโอซาก้า ในมุมมองที่โคตรง่าย ราคาดี ประหยัดเวลา

read more»

June 4, 2019

Wakayama-Osaka แพลนทริป 3 วัน 2 คืนมันส์ๆ

ญี่ปุ่น ไม่เสียเวลา ส่วนลด ง่าย Osaka-Japan ญี่ปุ่น หนึ่งใน Destinationที่ไปโคตรง่ายแถมไปกี่ทีก็ยังมีอะไรให้เที่ยว ให้ชิม ให้ชอป ตลอดเวลา รอบนี้หมวยและพี่อมยิ่มจะพาไปเที่ยวโอซาก้า
ในมุมมองที่โคตรง่าย ราคาดี ประหยัดเวลาที่ใครๆก็ไปด้ายยย

read more»

June 4, 2019

ป่าสนวัดจันทร์ ที่พักเย็นสบายกลางธรรมชาติจังหวัดเชียงใหม่

สูดอากาศบริสุทธิ์ สัมผัสไอเย็น ที่เชียงใหม่ มีแสงแดดอุ่นๆ กับป่าสนของพ่อที่พัก ป่าสนวัดจันทร์ โครงการบ้านวัดจันทร์ อยู่ในการดูแลของ องค์กรอุตสาหกรรมป่าไม้ อยู่อำเภอ กัลยานิวัฒนา อ.ป.ป. วัดจันทร์

read more»