fbpx

Cafe’ & Hostel

April 17, 2019

Cham’s House รีสอร์ทสวยใน เกาะกูด จังหวัด ตราด

อากาศร้อนๆเก็บกระเป๋าไปพักผ่อนที่เกาะเงียบๆ อย่าง เกาะกูด จังหวัดตราดวันนี้หมวยกับพี่อมยิ้มจะพาเพื่อนๆมานอนพักอาบแดดกับวิวทะเล 180 องศาและหาดทรายกับที่รีสอร์ทสวยๆที่ชื่อ Cham’s House

read more »

March 31, 2019

The St. Regis Bangkok โรงแรมหรู 5 ดาวกลางกรุงเทพมหานคร

โรงแรมที่เข้าพักแล้วเราเหมือนเป็นคุณหนูเพราะที่นี้มี Butler (ผู้ช่วยส่วนตัว)ดูแลเราตลอดเวลาที่เราเข้าพักที่โรงแรมความหรูหราของห้องพักแบบ 5 Star Luxury มาพร้อมกับอ่างอาบน้ำและวิวมหานครของไทย

read more »

Eden Beach Resort รีสอร์ทสุดหรูที่เขาหลัก จังหวัดพังงา

รีสอร์ตเปิดใหม่อยากกับอยู่บาหลี อยู่ใกล้ๆแค่ เขาหลัก จังหวัดพังงาแค่นี้เอง! รีสอร์ต Luxury แห่งใหม่ในพังงา
ตกแต่งเน้นแนวธรรมชาติ Rustic Style

read more »

Club med – Tomamu เล่นสกีรีสอร์ทที่ Hokkaido

ต้องไปพักที่ไหนที่อาหารกินได้ไม่อั้นแถมยังเล่นสกีได้ หิมะตก วิวสวย|หลายคนเวลาไปเที่ยวก็อยากได้ที่พักดีๆ บริการดี วิวสวย อาหารอร่อย ยิ่งมีกิจกรรมให้ทำด้วย ไม่พอ อาหารไม่อั้น เครื่องดื่มเติมได้ตลอด เห้ย ! จะมีที่พักอะไรใจปล้ำได้ขนาดนี

read more »

September 22, 2018

Topas Ecolodge – ที่พักในหุบเขาสายหมอกที่เวียดนาม

ไปเวียดนามอยากไปนอนที่พักสวยๆต้องที่นี่ ที่พักในหุบเขาเมืองซาปา ที่บอกเลยว่า วิวสวยอลังการ มีสระว่ายน้ำ infinity pool เห็นวิวสวยรอบทิศทาง อาหารก็อร่อย ห้องพักก็ดี มาเวียดนามถ้าไม่ได้มาพักที่นี่ ถือว่ายังไม่สุดนะ

read more »

September 15, 2018

นอนพักผ่อนมีลมเย็นๆ ที่ ภูใจใส จังหวัดเชียงราย

ปเที่ยวเชียงราย อยากไปนอนพักใกล้ชิดกับธรรมชาติ มีวิวสวยๆ ห้องพักกว้างๆสระว่ายน้ำที่มีต้นไม้ล้อมรอบคงหนีไม่พ้นต้องแนะนำเพื่อนๆให้มาที่โรงแรม ภูใจใส เมาน์เท่น รีสอร์ต

read more »

ออกไปตั้งแคมป์นอนรถบ้าน ที่ Camp Out Korat

อยากเก็บความทรงจำดีๆกับคนพิเศษไม่ว่าจะเป็นคนรัก ครอบครัว หรือเพื่อนๆมาตั้งแคมป์ปิ้งบาร์บีคิว นอนรถบ้านมีแสงไฟสีส้มสวยๆ นั่งคุยกัน ถ่ายรูปกัน

read more »

August 20, 2018

หลบร้อนที่ Pooltara จังหวัดกระบี่

ลองจิตนาการภาพตามว่าอากาศร้อนๆแล้วเอาตัวแช่น้ำเย็นๆจะฟินขนาดไหนยิ่งน้ำเป็นน้ำจากธรรมชาติแล้วด้วย ยิ่งฟินแบบคูณสองไปเลยนอกจากจะนอนแช่น้ำเย็นๆคลายร้อนกันแล้วที่นี่ก็ยังมีที่พักแบบใต้ธรรมชาติตื่นนอนมาฟังเสียงนก เสียงต้นไม้โดนลมพัด มีแดดผ่านใบไม้ลงมา เช้าๆมีหมอกบางๆ กลางดึกมีฝนตกเบาๆ อะไรจะธรรมชาติได้ขนาดนี้

read more »

August 6, 2018

Sofitel Luangprabang – โรงแรมที่ได้มานอนพักแล้วจะไม่อยากกลับบ้าน

โรงแรมที่หากได้ลองมาพักผ่อนที่นี่จะตกหลุมรักกับห้องพักและการบริการที่จะทำให้แขกทุกๆท่านผ่อนคลายทั้งกายใจ เป็นโรงแรมที่เหมาะกับการมาพักผ่อนเงียบๆในพื้นที่ค่อนข้างส่วนตัวและกว้างขวาง

read more »

August 1, 2018

โรงแรมเรียวกังในสายหมอก – Fukushima Sensuiso Tsushiyu Hotel & Onsen

เมือง Tsuchiyuonsen-machi ในจังหวัด Fukushima ประเทศญี่ปุ่นลองคิดภาพตามในวันที่อากาศหนาว -3 องศาหิมะตกโปรยปรายหมกตัวอยู่ในห้องพักที่มีฮีทเตอร์เป่าไอร้อนอุ่นๆออกมาโรงแรมเป็นแบบเรียวกัง (ญี่ปุ่นสมัยก่อน) และมีออนเซ็นธรรมชาติให้เราได้ลงเป็นแช่ผ่อนครายอากาศหนาวๆ มีให้เลือกสองแบบจะแช่แบบในห้องมีกระจกในอาคาร หรือ จะแช่กลางอากาศหนาวๆเลย

read more »

July 3, 2018

มีนาคาเฟ่ คาเฟ่ริมทุ่งนาที่ กาญจนบุรี

ขับรถไปทิ้งตัวพักผ่อนกันที่กาญจนบุรี สถานที่เที่ยวพักผ่อนชิวๆ ริมทุ่งนา จิ๊บเครื่องดื่ม ฟังเสียงลม ใกล้กรุงเทพขนาดนี้พลาดไม่ได้แล้ว

read more »

February 20, 2018

AVANI Hua Hin Resort & Villas ที่พักแสนสบายและส่วนตัว

เที่ยวหัวหิน อยากพักผ่อนสวยๆ มีความเป็นส่วนตัวสูง แบบเปิดม่านปุ๊บ เจอสระว่ายน้ำปั๊บไรงี้อะแกร

ไปชมรายละเอียดข้างในกันดีกว่าว่าโรงแรมสวยๆแบบนี้มีห้องพักอะไรบ้าง มีสิ่งอำนวยความสะดวกยังไงบ้างไปชมกันได้เลย !

read more »